Du học nghề Úc - Visa 500

Ngày đăng bài : 7/14/2022 4:03:34 PM

Du học nghề ở Úc sau tốt nghiệp sẽ được phép ở lại làm việc thêm 1.5 năm nữa. Hơn nữa, nếu bạn học các ngành nghề thuộc diện Ưu Tiên Định Cư của Chính Phủ Úc, bạn sẽ có nhiều cơ hội định cư (VD: nhóm ngành sức khỏe, kỹ sư, nhà hàng khách sạn, ...)

Du học nghề Úc - Visa 500

Du học nghề Úc – sự lựa chọn không chỉ dành cho giới trẻ

Tại sao Du học nghề Úc lại không chỉ dành cho giới trẻ? Bởi Visa Du học nghề không giới hạn độ tuổi của bạn, dù cho bạn có 3x hay 4x thì cũng không ảnh hưởng nếu bạn có thời gian học tập và làm việc liên tục.

Vậy tại sao nhiều người chuyển hướng từ 462 sang Du học nghề? Tại sao nhiều người lựa chọn theo đuổi con đường Du học Nghề để nhanh định cư hơn, liệu có đúng không?

1. Visa du học nghề 500 - Hướng đi khác của Visa 462 (Work and Holisay)

Như chúng ta đều biết, Visa 462 cực HOT ở Việt Nam. Có hàng chục ngàn bạn trẻ Việt Nam mong muốn được tham gia chương trình Visa 462 nhưng chỉ có 1.950 chỉ tiêu năm 2022. Nhiều bạn muốn sang Úc theo diện Visa 462 nhưng lại cận tuổi, quá tuổi hoặc đơn giản là hệ thống đăng ký hết chỉ tiêu không mở chỗ. Vậy thì Visa du học nghề 500 thực sự là hướng đi của bạn.

Du học nghề Úc không phải bạn chỉ đi học như nhiều người lầm tưởng mà kết hợp cả đi học và thực tập có lương. Điều này giúp bạn đảm bảo thu nhập chi trả các chi phí sinh hoạt tại Úc.

Vậy liệu bạn có muốn định cư Úc đi theo diện Visa 462 và sau đó chuyển qua con đường Du học từ 3-4 năm nữa để có thể được định cư? Visa du học nghề 500 sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn!

2. Du học nghề sẽ có nhiều cơ hội định cư Úc

Đối tượng đã được đào tạo nghề ở Úc sẽ được phép ở lại Úc thêm 1.5 năm nữa. Hơn nữa, nếu bạn học các ngành nghề thuộc diện Ưu Tiên Định Cư của Chính Phủ Úc, bạn sẽ có nhiều cơ hội định cư cao hơn (VD: Nhóm ngành sức khỏe, kỹ sư, nhà hàng khách sạn, ...)

3. Tỷ lệ đậu Visa cực cao, thời gian chờ đợi ít

Đối với Visa Du học nghề, yêu cầu cực kỳ đơn giản, rất dễ đậu hồ sơ:

Bằng tốt nghiệp THPT (nếu có) + Học bạ 3 năm THPT

Bằng cấp, bảng điểm học tập và bằng chứng về kinh nghiệm làm việc (nếu có, để chứng minh thời gian

Bằng chứng bổ sung để chứng minh thời gian học tập và làm việc liên tục: Bằng cấp, bảng điểm, hợp đồng lao động hoặc/và xác nhận công việc/ bảo hiểm xã hội, …

Chứng chỉ năng lực tiếng Anh PTE từ 36 (điểm cao càng có lợi);

Giấy mời nhập học;

Bảo hiểm sức khỏe dành cho sinh viên quốc tế (OSHC);

Chứng minh tài chính;

Hộ chiếu còn đủ thời hạn cho thời gian theo học chương trình.

Thời gian xét duyệt hồ sơ cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ mất từ 3 – 4 tháng và không phải đợi chờ chỉ tiêu quá lâu như Visa 462.

4. Chi phí hợp lý

Chi phí Du học nghề rẻ hơn Du học đại học bình thường từ 50%. Hơn nữa, thời gian đào tạo vừa học vừa làm chỉ từ 12 tháng đến 2 năm nên không bị áp lực nhiều về tài chính.

5. Đa dạng các cơ sở đào tạo nghề

Đối với Du học nghề tại Úc, có khoảng 3.000 cơ sở đào tạo trên toàn nước Úc. Các bạn du học sinh sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với tài chính của gia đình để theo học.

Ngoài ra, các trường dạy nghề tại Úc đều được trang bị các trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp ít (thường 15-20 sinh viên), thầy cô hướng dẫn vô cùng tận tình, nội dung đào tạo mang tính thực hành nhiều hơn so với chương trình Đại học. Đây là chương trình phù hợp thu hút nhiều bạn trẻ theo học và làm việc tại Úc.

Bạn có khả năng học tập nhưng "eo hẹp tài chính" lại muốn sang Úc kiếm việc làm và định cư theo con đường Du học nghề! Nhật Vinh ETS sẽ cùng các bên đối tác, ngân hàng sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn lập kế hoạch học tập, tài chính và cơ hội được làm việc, định cư tại Úc. Các bạn có nhu cầu Du học nghế Úc, vui lòng liên hệ:

Du học Nhật Vinh ETS

Số 1A Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

www.nhatvinhets.com 

https://www.facebook.com/Duhocucnhatvinh


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN