Chỗ ở tại Đức

Chỗ ở tại Đức

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về việc chọn lựa nhà ở khi đi du học Đức :

- Sống trong căn hộ thuê chung (150-350 EU\tháng)

- Sống trong ký túc xá (158-358 EU\tháng)

- Sống trong căn hộ thuê riêng.

Những nét văn hóa kỳ lạ tại Đức mà bạn chưa biết

Những nét văn hóa kỳ lạ tại Đức mà bạn chưa biết

Nước Đức không chỉ “kỳ lạ” ở chỗ miễn hoàn toàn học phí đại học cho sinh viên quốc tế mà còn lạ kỳ ở nhiều khía cạnh khác. Nếu bạn đang có ý định du học Đức thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về văn hóa của quốc gia có nền kinh tế vững mạnh nhất Châu Âu này nhé.

Những lý do nên học tập và làm việc tại Đức

Những lý do nên học tập và làm việc tại Đức

Đức có môi trường sống, học tập và làm việc hấp dẫn, sinh viên được hỗ trợ tốt trong khi du học.

Du học nghề Đức - Học lái xe

Du học nghề Đức - Học lái xe

Miễn học phí đào tạo tiếng Đức A1 => B1 tại Việt Nam

Đào tạo tiếng Đức B2 + đào tạo nghề trong 36 tháng: Được trả lương.

Không phải chứng minh tài chính vì đã được trả lương (sau thuế) ngay khi nhập học tại Đức, từ: 800 - 1.100 EU/tháng + phụ cấp và làm thêm.

Du học nghề Đức - Học Điều dưỡng

Du học nghề Đức - Học Điều dưỡng

Miễn học phí đào tạo tiếng Đức A1 => B1 tại Việt Nam

Đào tạo tiếng Đức B2 + đào tạo nghề trong 36 tháng: Được trả lương.

Không phải chứng minh tài chính vì đã được trả lương (sau thuế) ngay khi nhập học tại Đức, từ: 800 - 1.200 EU/tháng.

Văn hóa uống bia của người Đức

Văn hóa uống bia của người Đức

Bạn biết gì về nước Đức? Xúc xích Đức? Giải bóng đá hấp dẫn Buldesliga? Và chắc chắn rồi, bia là một đặc trưng không thể thiếu khi nhắc về Đức. Bia không chỉ là một thứ đồ uống thông thường mà đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa Đức.

Du học nghề Đức - Nghề khách sạn nhà hàng

Du học nghề Đức - Nghề khách sạn nhà hàng

Miễn học phí đào tạo tiếng Đức A1 => B1 tại Việt Nam

Đào tạo nghề khách sạn nhà hàng trong 36 tháng: Miễn học phí.

Được trả lương (sau thuế) trong suốt thời gian học nghề tại Đức, từ: 650 - 800 EU/tháng.

Hướng dẫn hồ sơ Visa du học nghề Đức

Hướng dẫn hồ sơ Visa du học nghề Đức

Lý lịch theo trình tự thời gian liên tục bằng tiếng Đức

Bằng tốt nghiệp phổ thông : Công chứng 

Thư chấp thuận của cơ quan lao động liên bang.

Bảo đảm chi phí sinh hoạt/ Chứng minh có đủ khả năng tài chính:

Quy trình thực hiện hợp đồng du học nghề Đức

Quy trình thực hiện hợp đồng du học nghề Đức

Du học ASG (ASG) tư vấn các điều kiện cần và đủ giúp NĐH tìm hiểu đầy đủ thông tin về trường học, dịch vụ cung ứng tại Đức, khả năng tài chính, kế hoạch học tập, thủ tục hồ sơ cũng như khả năng học tập và cơ hội được cấp Visa, v.v. trước khi quyết định ký hợp đồng.

Hướng dẫn viết thư động lực du học Đức

Hướng dẫn viết thư động lực du học Đức

Thư động lực phải có sự kết nối giữa nghề bạn chọn học với năng lực học tập, tính cách bản thân, sự đam mê, hoàn cảnh gia đình, v.v

Mở tài khoản phong tỏa du học nghề Đức

Mở tài khoản phong tỏa du học nghề Đức

Theo quy định của Đại sứ quán Đức (cập nhật tháng 9.2016),  một trong những điều kiện bắt buộc khi nộp nộp hồ sơ xin VISA chương trình du học nghề Đức là: Đảm bảo chi phí sinh hoạt/ Chứng minh có đủ khả năng tài chính. Bao gồm: