Giới thiệu du học Nhật Vinh ETS

Giới thiệu du học Nhật Vinh ETS

Nhật Vinh ETS tự hào về uy tín và chất lượng dịch vụ uy tín cho khách hàng kể từ khi thành lập. Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng và thái độ phục vụ của chúng tôi. 

Học bổng du học nghề Đức

Học bổng du học nghề Đức

Học bổng & Quà tặng Du học nghề Đức do các đơn vị bảo trợ, gồm hỗ trợ máy tính xách tay, học phí tiếng Đức, vé máy bay, ... từ 8 Trđ - 4.000 USD nhằm khuyến khích học viên chủ động trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và dễ dàng hoà nhập cuộc sống mới ở CHLB Đức.  

Học bổng du học Nhật Vinh ETS

Học bổng du học Nhật Vinh ETS

Nhật Vinh ETS là cầu nối giúp khách hàng trong quá trình tìm hiểu các tổ chức đào tạo, các nhà tuyển dụng tại Việt Nam hoặc nước ngoài lựa chọn chương trình đào tạo, nghề nghiệp phù hợp với năng lực học tập và điều kiện tài chính của mỗi gia đình với chi phí tiết kiệm nhất.

Học bổng du học Hàn Quốc

Học bổng du học Hàn Quốc

Học bổng du học Hàn Quốc từ 50% đên 100% học phí. Hỗ trợ đào tạo E-learning học tiếng Hàn miễn phí các trình độ từ Sơ cấp đến Trung cấp.

Học bổng du học nghề Úc

Học bổng du học nghề Úc

Điều kiện xin Visa và nhập học tại Úc

Là sinh viên theo học tại trường cao đẳng/ đại học ở Việt Nam đã ký với trường Bên Úc thuộc chương trình do CDT Education điều phối. Thi đạt tiếng Anh PTE từ 42 điểm hoặc IELTS 5.5 trở lên. Thi đạt Certificate III theo chương trình đào tạo online của Úc.