Tuyển đầu bếp Việt làm việc tại Đức

Ngày đăng bài : 8/22/2018 4:41:01 PM

Một nhà hàng Việt Nam tại Đức cần tuyển:

  • 01 đầu bếp biết nấu các món ăn Việt: Phở, bún, nem, v.v.
  • 01 đầu bếp biết làm các món Sushi.
Tuyển đầu bếp Việt làm việc tại Đức
Sushi 1
Suschi 1

TUYỂN ĐẦU BẾP VIỆT

Một nhà hàng Việt Nam tại Đức cần tuyển 

  • 01 đầu bếp biết nấu các món ăn Việt: Phở, bún, nem, v.v.
  • 01 đầu bếp biết làm các món Sushi.

QUYỀN LỢI

  • Được trả lương từ 1.900 EU/tháng (trước thuế) + thưởng + ngoài giờ.
  • Thời hạn hợp đồng tại Đức: 3 năm. Sau đó phải về Việt Nam.
  • Nhà hàng hỗ trợ các bữa ăn.
  • Nhà hàng bố trí chỗ ở khoảng 250 EU/tháng.
  • Được chi trả bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo luật lao động Đức. 
  • Muốn làm việc tiếp ở Đức: Ở Việt Nam 1 năm rồi quay lại Đức hoặc xin đổi sang chương trình học nghề.
  • Nếu hết hạn hợp đồng trở về Việt Nam sẽ được nhà nước Đức hoàn trả tiền bảo hiểm xã hội mà doanh nghiệp đã đóng trong 3 năm, khoảng 25.0000 EU.

Món ăn Việt

QUY TRÌNH THỦ TỤC VISA ĐI LÀM ĐẦU BẾP ĐẶC SẢN

Bước 1: Hồ sơ đăng ký

  • Sơ yếu lý lịch nêu rõ quá trình học tập và làm việc (không cần dấu).
  • Có bằng nấu ăn từ trung cấp nghề trở lên. 
  • Thư xin việc: nêu rõ kinh nghiệm liên quan đến nghề dự định chọn.
  • Chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu A1 (nếu chưa có nộp sau. Học mất 2 tháng).
  • Hồ sơ gửi qua email tới: asgvietnam.vn@gmail.com
  • Người lao động phải đảm bảo sức khỏe, không bị mắc bệnh xã hội, không bị tiền án tiền sự.

  • Hồ sơ nộp trước ngày 31/08/2018

Bước 2: Sơ tuyển

  • Hồ sơ đủ điều kiện sẽ được thông báo tới ứng viên trước ngày 06.09.2018 và hợp đồng dịch vụ đính kèm.
  • Ứng viên ký hợp đồng và đặt cọc để tham gia ứng tuyển.

Bước 3: Phỏng vấn - Trúng tuyển

  • Đại diện nhà hàng bên Đức sẽ về Việt Nam phỏng vấn trong khoảng thời gian từ 18/09 - 26/09/2018.
  • Nếu không trúng tuyển: Hoàn trả 100% tiền đặt cọc.

Sau khi trúng tuyển, ứng viên nộp bổ sung hồ sơ:

  • Hộ chiếu, ảnh theo yêu cầu Visa, ảnh chụp chân dung, ảnh chụp chung với đồng nghiệp hoặc người thân.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Những hồ sơ liên quan khác theo yêu cầu của cơ quan Visa và chủ doanh nghiệp (giấy khám sức khỏe, lý lịch tư pháp số 1).

Bước 4: Nhà hàng bên Đức gửi bộ hồ sơ thư mời

1. Hợp đồng lao động đã ký với một nhà hàng đặc sản tại Đức

Hợp đồng đó phải nêu chính xác công việc, mức lương, giờ làm việc, số ngày nghỉ phép, thời gian bắt đầu nhận vào làm việc, cũng như kết thúc làm việc.

2. Bản mô tả nhà hàng tại Đức, kèm theo bản photo thực đơn

3. Chứng nhận có bảo hiểm y tế đầy đủ trong thời gian làm việc

Nếu hợp đồng lao động không nêu rõ là bên sử dụng lao động sẽ đảm nhận việc đó. (Trong một quan hệ lao động phụ thuộc thì thông thường bên sử dụng lao động có nghĩa vụ đóng bảo hiểm bắt buộc theo luật định. Nếu nộp hợp đồng bảo hiểm thì hợp đồng đó phải nêu rõ là cũng đáp ứng cho toàn bộ thời gian lưu trú làm việc tại Đức. Nếu hợp đồng không nêu rõ điều đó, phải nộp thêm xác nhận bảo hiểm y tế)

4. Chứng nhận có bảo hiểm y tế cho khoảng thời hạn của thị thực.

Phải xuất trình chứng nhận này nếu thị thực có thể được cấp. Phòng thị thực sẽ thông báo bằng điện thoại cho Quý vị.

Bước 5: Đăng ký nộp hồ sơ xin Visa

Bổ sung thêm hồ sơ

1. Chứng minh kinh nghiệm nghề nghiệp sau khi học

Chứng nhận của bên sử dụng lao động về công việc đã làm ít nhất 2 năm tại một cơ sở có chất lượng với các thông tin về tên và số điện thoại hiện nay của bên sử dụng lao động, cũng như bản photo đăng ký kinh doanh của bên sử dụng lao động.

2. Sổ bảo hiểm xã hội:  Nếu chưa có cần đăng ký nộp BHXH ngay.

3. Bằng chứng về năng lực tiếng Đức:

  • Chứng chỉ tiếng Đức A1 do Viện Goethe cấp (học mất 2 tháng liên tục)
  • Bằng chứng đang học tiếp tiếng Đức trình độ A2.

4. Lưu ý quan trọng: Trong từng trường hợp có thể chúng tôi có thể yêu cầu nộp bổ sung những giấy tờ khác để hoàn tất bộ hồ sơ xin Visa của quý khách.

Bước 6: Sau khi có Visa, chuẩn bị bay

  • Mua vé máy bay
  • Định hướng trước khi bay.
  • Đón sân bay tại Đức và ổn định chỗ làm việc.

 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN