Giới thiệu du học Nhật Vinh ETS

Ngày đăng bài : 3/2/2024 7:32:41 PM

Nhật Vinh ETS tự hào về uy tín và chất lượng dịch vụ uy tín cho khách hàng kể từ khi thành lập. Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng và thái độ phục vụ của chúng tôi. 

Giới thiệu du học Nhật Vinh ETS

Về chúng tôi

Nhật Vinh ETS là một trong những đơn vị du học có giấy phép đi vào hoạt động sớm nhất tại Hà Nội từ tháng 02.2001. Chúng tôi tự hào về uy tín, chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng. 100% khách hàng tái sử dụng dịch vụ của chúng tôi mỗi khi có nhu cầu du học hoặc thăm thân tại nước ngoài.

Nhật Vinh ETS tự hào về uy tín và chất lượng dịch vụ uy tín cho khách hàng kể từ khi thành lập. Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng và thái độ phục vụ của chúng tôi. 

Nhật Vinh ETS là cầu nối giúp khách hàng trong quá trình tìm hiểu các tổ chức đào tạo, các nhà tuyển dụng tại Việt Nam hoặc nước ngoài lựa chọn chương trình đào tạo, nghề nghiệp phù hợp với năng lực học tập và điều kiện tài chính của mỗi gia đình với chi phí tiết kiệm nhất.  

Lĩnh vực dịch vụ

Tư vấn du học và dịch thuật

Định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm

Hợp tác đào tạo ngoại ngữ, dạy nghề theo nhu cầu

Du lịch trọn gói trong nước và quốc tế

Đại lý máy bay và vận chuyển khách du lịch.

Các chương trình du học

Đào tạo ngoại ngữ

Du học hè, giao lưu văn hóa

Phổ thông từ tiểu học đến trung học

Cao đẳng nghề thực hành ứng dụng

Đại học, sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ

Giá trị cốt lõi

Khả năng sáng tạo

Văn hóa hợp tác

Con người tài năng

Quan điểm kinh doanh

Giữ gìn và tôn vinh văn hóa trong kinh doanh với đối tác cũng như với khách hàng.

Đảm bảo bí mật thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp. Luôn đứng ra bảo vệ Quyền và Lợi ích hợp hợp pháp của khách hàng trong suốt thời gian học tập hoặc làm việc ở nước ngoài.

Hình ảnh thương hiệu

Logo du học Nhật Vinh ETS

Thông điệp: Kết nối thành công - Connecting you to success. 

Chữ: Nhật Vinh mang ý nghĩa: Sự Thành đạt và Vinh quang.

Chữ ETS: là tên viết tắt tiếng Anh của chữ Educational Travel Services (Dịch vụ, Du lịch, Giáo dục). Đây chính là các mục tiêu kinh doanh của công ty.

Hình quả cầu có chữ VMàu Xanh đen (thể hiện sự gian khó, đại diện cho Thủy) và màu Vàng đậm (thể hiện sự thành đạt, đại diện cho Thổ) có cùng kích thước. Chữ V màu trắng (hiện sự Tự do, Sáng tạo và Phát triển, đại diện cho Kim) chia đều hai mầu, tạo nên sự hài hòa chung (Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy). Quả cầu chính là thông điệp: Kết nối thành công. Cuộc sống luôn khó khăn - Chúng ta phải nỗ lực hợp tác, mình vì mọi người, mới có thể cùng nhau tạo ra sức mạnh, phát triển và thành đạt.

Dịch vụ tư vấn du học miễn phí

Lựa chọn ngành nghề phù hợp năng lực, tính cách và sức khỏe của người học.

Tìm hiểu về nước học, trường học theo ngành nghề người học đã chọn.

Lập kế hoạch học tập, dự toán chi phí về tài chính chuẩn bị đi du học.

Hiểu về điều kiện nhập học và thủ tục hồ sơ xét Visa theo yêu cầu của Đại sứ quán nước đến.

Dịch vụ do chúng tôi cung cấp

Phối hợp với trường học, đoàn thể trong nước tổ chức giới thiệu các chương trình du học, chương trình du học nghề, … với mục đích quảng bá thông tin một cách minh bạch và sâu rộng trực tiếp tới người có nhu cầu học tập và làm việc ở nước ngoài. 

Hợp tác tổ chức đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nghề, … giúp người học có đầy đủ những kiến thức, kỹ năng nghề cần thiết trước khi đi du học  làm việc ở nước ngoài theo yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc yêu cầu của văn phòng Visa.

Dịch thuật và hoàn thiện bộ hồ sơ xin Visa du học phù hợp với điều kiện pháp lý và yêu cầu của đơn vị đào tạo, tuyển dụng ở nước ngoài và văn phòng Visa nước đó tại Việt Nam.

Hướng dẫn phương pháp trả lời phỏng vấn, kế hoạch chuẩn bị bay và nhập học tại Đức. Đồng hành cùng Người học trong suốt thời gian học tập theo tư mời tại nước ngoài.

Hỗ trợ miễn phí thủ tục vay vốn ngân hàng tới 100% chi phí xuất cảnh. Hỗ trợ gia đình, người thân thủ tục hồ sơ Visa sang thăm thân.

Hồ sơ pháp lý của Nhật Vinh ETS

🎁 Đăng ký kinh doanh Nhật Vinh ETS

🎁 Giấy chứng nhận hành nghề tư vấn du học 

🎁 Giới thiệu Nhật Vinh ETS: Connecting you to success!

LIÊN HỆ TƯ VẤN TUYỂN SINH

🎁 Đăng ký Học tập và Làm việc tại Đức

🎁 Học bổng du học Nhật Vinh ETS


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN