Ưu điểm học cao đẳng tại Canada

Ngày đăng bài : 1/2/2019 8:50:01 PM

Chương trình du học Canada theo diện visa SDS (Study Direct Stream) không chứng minh tài chính khi đạt các điều kiện:

Ưu điểm học cao đẳng tại Canada

Ưu điểm học trường cao đẳng tại Canada

Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Không những thế Canada có một nền giáo dục đa dạng cho học sinh quốc tế chọn lựa các chương trình du học từ lớp 7 trung học cơ sở đến chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học.

Cao đẳng Canada được coi là một trường Đại học nhỏ đào tạo nhiều bậc học khác nhau cung cấp chương trình đào tạo ứng dụng, tập trung vào tính thực tiễn, linh hoạt cao và không dàn trải lý thuyết. Khi theo học, sinh viên có xu hướng tự định hướng nghề nghiệp tốt và cơ hội tham gia thực tập rộng mở hơn do sự liên kết của cao đẳng với nhu cầu lao động của thị trường.

Thủ tục nhập học các trường cao đẳng tại Canada không phức tạp. Đặc biệt, chương trình du học Canada theo diện visa SDS (Study Direct Stream) không chứng minh tài chính, được lựa chọn học tập tại hầu hết các trường cao đẳng ở Canada khi đạt các điều kiện

Đạt tối thiểu 6.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 6.0 trong vòng 2 năm gần đây.

Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.

Bằng chứng đã nộp trước số tiền 10.200 CAD vào tài khoản phong tỏa tại ngân hàng Scotiabank để đảm bảo đủ tiền chi phí sinh hoạt trong 12 tháng đầu tiên.

Nhật Vinh ETS sẽ miễn phí dịch vụ dịch thuật và mọi thủ tục hồ sơ nhập học, hồ sơ xin cấp Visa và hỗ trợ du học sinh trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài. 

Các chương trình đào tạo ở trường cao đẳng

Tiếng Anh học thuật và tiếng Anh chuyên ngành

Cao đẳng (2- 3 năm) chuyển tiếp lên Đại học

Cao đẳng (2- 3 năm) + Co-op (thực tập có trả lương)

Cử nhân (4 năm)

Dự bị thạc sĩ (1 năm)

Chứng chỉ sau đại học (1-2 năm)

Chứng chỉ nghề (3 -12 tháng)

Học phí rẻ từ C$9,000 - C$20,000 /năm     

Canada luôn được coi là nước có nền giáo dục tiên tiến với mức chi phí thấp. Mức học phí giữa các cơ sở đào tạo tại Canada không quá chênh lệch nhau nhưng chất lượng đào tạo tương đối đồng đều.Theo thống kê Canada, chi phí theo học cao đẳng dao động từ $9,000 - $20,000  (tỉ giá đô la Canada ngày 29.12.2017: 18.183 VND). Có thể nói rằng học cao đẳng tại Canada chất lượng cao nhưng rất rẻ so với học tập tại Anh, Úc và Mỹ.

Chi phí sinh hoạt thấp C$7,000 – C$12,000/năm

Tuy các chi phí mua sắm hàng hóa ở Canada cao hơn Mỹ nhưng các chi phí sinh hoạt cơ bản ở Canada về điều kiện ăn ở, đi lại thì lại rẻ hơn ở Mỹ, Anh và Úc.

Sinh hoạt phí: C$7,000 – C$12,000/năm học

Được làm thêm 20 giờ/tuần từ C$14.5 /giờ

Chính phủ Canada có những chính sách đặc biệt cho các bạn du học sinh có thể làm việc 20h/tuần không cần giấy phép làm việc với mức lương cơ bản từ $10.5 /giờ. Vào các kỳ nghỉ, du học sinh được làm full time tới 160 giờ/tuần.

Cơ hội thực tập có trả lương (Co-op) từ C$1.600/tháng

Một số khóa học tại cao đẳng có bao gồm chương trình Co-op (thực tập). Khóa học thường kéo dài 3 năm (2 năm học + 1 năm thực tập). Sinh viên có thể thực tập sau khi tốt nghiệp hoặc thực tập xem kẽ giữa các kỳ học chính. Chương trình Co-op là bắt buộc và bao gồm trong chương trình học nên trường sẽ luôn đảm bảo cho tất cả sinh viên có công việc thực tập. Như vậy sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có chứng chỉ 1 năm kinh nghiệm, một lợi thế cạnh tranh lớn để co thể tìm được công việc tại Canada.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp từ 1-3 năm

Có một sự thật tại Canada rằng tỷ lệ sinh viên cao đẳng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên đến 80% - 90%, cao hơn so với sinh viên tốt nghiệp đại học. Điều này đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng vì họ có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đào tạo chuyên sâu cho nhân viên.

Chính sách nhập cư mới từ 300,000 người/năm

Trong những năm gần đây, chính phủ Canada tập trung đẩy mạnh cải cách các chính sách về Hệ thống xử lý hồ sơ Visa. Chương trình Visa ưu tiên CES áp dụng bổ sung từ năm 2017 dưới đây và các chính sách nhập cư được ở lại là thời điểm “vàng” cho các bạn du học sinh mong muốn học tập và dịnh cư lâu dài tại Canada.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Đến với du học Nhật Vinh ETS quý vị sẽ được tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ khép kín dưới đây:

Tư vấn khách quan và đầy đủ các thông tin về nước du học, trường học và các khóa học của các trường do Nhật Vinh ETS làm đại diện;

Tư vấn và hỗ trợ du học sinh xây dựng kế hoạch du học, lựa chọn ngành học,  phù hợp với năng lực học tập, mong muốn cá nhân và năng lực tài chính thực tế của gia đình;

Giới thiệu các cơ sở luyện thi IELTS và hỗ trợ đăng ký thi IELTS với Hội Đồng Anh;

Hướng dẫn hoàn tất các thủ tục đăng ký nhập học cùng dịch vụ khác như: đăng ký nhà ở, bảo hiểm y tế, bảo lãnh giám hộ, đón sân bay, ...

Tư vấn, lập kế hoạch chuẩn bị về hồ sơ tài chính theo từng trường hợp cụ thể và phù hợp với yêu cầu về hồ sơ xin visa của mỗi nước.

Hoàn thiện các thủ tục hồ sơ xin cấp Visa du học.

Hướng dẫn bạn phương pháp trả lời phỏng vấn xét cấp Visa, đăng ký khám sức khoẻ, đăng ký vé máy bay và các thông tin trước khi bay. Thông báo nhà trường sắp xếp dịch vụ đón sân bay, sắp xếp nhà ở, v.v.

Hỗ trợ bạn trong suốt thời gian du học, trao đổi thông tin về tình hình học tập của bạn với Gia đình. Bảo vệ quyền lợi của bạn đối với các dịch vụ của nhà trường do Nhật Vinh ETS đăng ký. 

Hỗ trợ gia đình bạn thủ tục hồ sơ xin Visa sang thăm thân; 

Thông tin liên hệ

Du học Nhật Vinh ETS

Số 3 ngõ 6 phố Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (04) 3923 3245

Email: duhoc@nhatvinhets.com

Mobile: 0904 116 179

Skype: nhatvinhets4

Fan page: DuhocCanada.NhatVinhETS

Websites: www.nhatvinhets.com

 


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN