Tư vấn du học tại Perth

Ngày đăng bài : 7/2/2019 5:51:28 PM

Du học Nhật Vinh ETS sẽ hướng dẫn bạn các bước về cách nộp đơn vào các trường đại học Úc cho sinh viên quốc tế. 

Tư vấn du học tại Perth

Học ở Perth, bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục đẳng cấp thế giới với một số giảng viên và nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Có nhiều lựa chọn cho việc học tập tại Perth, với các trường đại học và cao đẳng được xếp hạng hàng đầu cung cấp nhiều khóa học khác nhau. Tìm khóa học phù hợp là rất quan trọng, du học Nhật Vinh ETS sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tìm kiếm trường học, khóa học phù hợp ở Perth diễn ra suôn sẻ và bạn sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời Perth.

Bước 1: Tìm kiếm trường học tại Perth

Đó là cách uy tín để bạn nên dành thời gian tìm hiểu các trường đại học, cao đẳng và trường học ở Perth để đảm bảo họ cung cấp các khóa học phù hợp nhất với bạn. Du học Nhật Vinh ETS sẽ giúp bạn lựa chọn danh sách trường rút gọn phù hợp nhất hoặc Bạn bấm vào đường link dưới đây để có thông tin chi tiết.

Xem thêm: Tìm kiếm các trường học ở Perth.

Để trở thành một sinh viên ở Perth ngoài việc hoàn thành khóa học của bạn, bạn cũng sẽ sống theo lối sống ở Perth và sẽ phải đối mặt với những trải nghiệm khác nhau. Hãy xem xét vị trí địa lý, văn hóa và các hoạt động của tổ chức trường học tương lai nơi bạn định học có đảm bảo phù hợp với bạn?

Trường học tương lai tại Perth của bạn có thể có một số hiệp hội sinh viên (còn gọi là câu lạc bộ, nhóm và xã hội) với các mục đích khác nhau, bao gồm:

Các hiệp hội học thuật liên kết bạn với các sinh viên khác đang học các môn học của bạn hoặc đang ở trong khoa của bạn.

Các hiệp hội quốc tế và tôn giáo nơi bạn có thể tương tác với các sinh viên địa phương và quốc tế từ quốc gia hoặc nền tảng tôn giáo của bạn.

Các nhóm lợi ích tập hợp để thảo luận và hành động về các vấn đề xã hội hoặc giáo dục nhất định.

Các hiệp hội xã hội, thể thao và giải trí để bạn tận hưởng các hoạt động ngoại khóa và các sự kiện bên ngoài lớp học.

Kiểm tra trang web của trường đại học, cao đẳng hoặc trường học mà bạn chọn để tìm hiểu những hoạt động họ tổ chức cho sinh viên.

Theo dõi trang StudyPerth Facebook page  để tìm hiểu thêm về cuộc sống sinh viên ở Perth.

Bước 2: Lựa chọn trường, ngành học tại Perth

Du học Nhật Vinh ETS sẽ giúp bạn phương pháp để tìm kiếm nhiều khóa học khác nhau trên khắp các trường đại học, cao đẳng và trường học ở Perth để so sánh các trải nghiệm khác nhau của sinh viên qua một loạt các khóa học tại các trường đại học Perth. Qua đó, bạn có thể đưa ra quyết định tốt để chọn trường và khóa học phù hợp thông qua các cuộc khảo sát liên quan đến:

Sinh viên hài lòng với các khía cạnh chính của trải nghiệm học tập, như chất lượng giảng dạy, tài nguyên học tập và dịch vụ hỗ trợ.

Sinh viên tốt nghiệp hài lòng với khóa học của họ.

Sinh viên tốt nghiệp có việc làm và kết quả học tập nâng cao, bao gồm thông tin về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm và mức lương trung bình.

Xem thêm: Lựa chọn trường, ngành học tại Perth

Bước 3: Quy trình nộp đơn

Bạn đã chọn được trường, khóa học phù hợp. Du học Nhật Vinh ETS sẽ cùng bạn phân tích một lần nữa trước khi đưa ra quyết định chọn trường, chọn khóa học và cơ hội nghề nghiệp sau này trước khi hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của trường và đăng ký khóa học.

Xem thêm: Nộp hồ sơ xin học tại Perth

Tìm kiếm Học bổng chính phủ Úc

Hệ thống giáo dục của Úc cung cấp cơ hội cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập đặc biệt để kiếm Học bổng Chính phủ Úc. Học bổng được quản lý bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Úc (AusAID) và Bộ Giáo dục, Việc làm và Quan hệ Nơi làm việc (DEEWR) và bao gồm các chương trình giáo dục sau:

Học đại học

Nghiên cứu sau đại học

Chương trình nghiên cứu

Giáo dục và đào tạo nghề (VET)

Trao đổi sinh viên

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi tại link: Du học Nhật Vinh ETS

Xin mời xem tiếp: Tìm kiếm trường học tại Perth


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN