Lịch khai giảng tiếng Đức

Ngày đăng bài : 8/3/2021 5:34:46 PM

Nhật Vinh ETS hợp tác với goforgerman - đơn vị đào tạo tiếng Đức chuyên nghiệp, tổ chức đào tạo tiếng Đức theo dự án du học nghề Đức từ A1-B2. Dự án hỗ trợ lên tới 5.000 Euro/học viên bao gồm hoàn 100% chi phí học tiếng Đức; Tặng vé máy bay, phí Visa, phí khám sức khỏe, ... 

Lịch khai giảng tiếng Đức

LỊCH KHAI GIẢNG TIẾNG ĐỨC

Trình độ A1: Dành cho người mới bắt đầu

Ngày khai giảng: 23.08.2021

*** Xem Video các bài học A0 online tại: goforgerman@nhatvinhets.com

*** Đăng ký học thử A0 online miễn phí tại: goforgerman@nhatvinhets.com

Trình độ B1 plus: Dành cho người đã học xong B1 

Ngày khai giảng: 23.08.2021

Địa điểm học: 1A Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội

HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE có khả thi không?

Chắc chắn bạn sẽ học được!

Goforgerman cung cấp mọi thứ bạn cần

Đảm bảo sự hỗ trợ toàn diện bởi giáo viên và trợ giảng giàu kinh nghiệm trong và ngoài giờ học online/offline.

Tích hợp môi trường học tương tác thông minh cho những giờ tự học.

Mục tiêu: cải thiện khả năng nói và viết tiếng Đức.

Tích hợp khoá học giao tiếp 1:1 với 15 Minuten Deutschland mỗi tuần. Tạo điều kiện cho học viên giao tiếp với người bản xứ theo từng chủ đề.

Với phương pháp Goforgerman, bạn không chỉ học ngôn ngữ mà còn được thực sự nói tiếng Đức với người bản xứ. Goforgerman chuẩn bị cho bạn sẵn sàng tiếp tục học tập và làm việc của bạn bằng tiếng Đức, cho dù bạn ở đâu!

Giáo viên bản ngữ Live-teaching (3 tiết x 3 buổi/tuần) và giáo viên tutor (4 tiết x 5 buổi/tuần)

Bài tập ứng dụng đa dạng: Học viên luôn được chủ động về thời gian khi làm bài tập, được chấm điểm ngay trên hệ thống học tương tác trực tuyến. Tiến độ học tập được theo dõi sát sao bởi đội ngũ giáo viên. 

Giáo viên bản ngữ dạy 1:1 15 Phút kết nối nước Đức/tuần của Goforgerman theo từng chủ đề, tạo ra cho bạn cơ hội nói chuyện với giáo viên bản ngữ được đào tạo bài bản, sinh ra và lớn lên tại Đức. Họ là những người sẽ giúp bạn ứng dụng các chủ đề đã học ở trường lớp ngay vào môi trường thực tế thông qua các bài giảng trò chuyện.

*** Lưu ý: Việc học tương tác online chỉ áp dụng khi 100% học viên có máy tính cá nhân.

Thời lượng giảng dạy

Mỗi tuần học 29 tiết + 15 phút nói chuyện 1:1 + Làm bài tập ứng dụng tương tác

Trình độ A1 (10 tuần): 10.000.000 VNĐ

Trình độ A2 (10 tuần):  11.000.000 VNĐ

Trình độ B1 + ôn thi (15 tuần): 18.000.000 VNĐ

Trình độ B1 plus (5 tuần): 6.000.000 VNĐ

Trình độ B plus - B2.1 (10 tuần)12.000.000 VNĐ

Trình độ B2.2 + ôn thi (10 tuần)12.000.000 VNĐ

Học phí đã bao gồm học liệu online.

CHỖ Ở KÝ TÚC XÁ

Du học Nhật Vinh ETS hỗ trợ 1 Trđ/tháng * 8 tháng cho học viên đăng ký chương trình ở trong KTX. Ký túc xá được trang bị đồ dùng tiêu chuẩn giúp các bạn học viên cảm thấy thoải mái như ở nhà:

4-6 học viên/ phòng có điều hòa, quạt, wifi, bàn học, tủ đựng đồ.

Phòng bếp dùng chung với đầy đủ bếp, bát đũa, xoong chảo.

Phòng sinh hoạt chung: Tủ lạnh, Tivi, máy tính, wifi.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Học viên phải ở độ tuổi từ 16 trở lên, ngoại trừ các khóa học tổ chức theo lớp riêng theo yêu cầu.

Học viên đọc, hiểu về điều kiện, quyền lợi và nghĩa vụ trước khi ký hợp đồng tham gia chương trình.

Việc xếp học viên vào học tùy thuộc vào trình độ của học viên khi làm bài kiểm tra trình độ của Trung tâm trước khi nhập học. 

Một lớp học có từ 8-22 học viên. Nếu trước thời điểm mở khóa học, có quá ít học viên, Trung tâm được quyền thông báo hủy hoặc rời khóa học đến một thời điểm khác. Trong trường hợp này, Trung tâm sẽ giới thiệu cho các học viên một khóa khác, hoặc sẽ trả lại toàn bộ tiền học phí. Chỉ khi thời hạn đăng ký kết thúc, Trung tâm mới xác định được số lượng học viên, vì thế chúng tôi thực sự xin lỗi nếu để xảy ra trường hợp này.

Học viên có trách nhiệm tuân thủ mọi nội quy của Trung tâm. 

Học bổng - Hỗ trợ chi phí học tiếng Đức, vé máy bay, Visa, ... 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TUYỂN SINH

Nhật Vinh ETS hợp tác với các đối tác tổ chức chương trình du học nghề Đức, cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí giúp Du học sinh tương lai hiểu đầy đủ thêm về chương trình mà Du học sinh dự định lựa chọn trước khi chính thức ký hợp đồng du học. 

Để được nhập học đúng ngày khai giảng, các bạn học viên và Quý vị phụ huynh cần đăng ký trước mỗi kỳ khai giảng ít nhất 1 tuần.

TRÌNH ĐỘ TIẾNG ĐỨC VÀ CÁC KỲ THI

Các kỳ thi tiếng Đức tương ứng với nhiều trình độ theo khung chuẩn chung Châu Âu về Ngôn ngữ từ trình độ tiếng A1 dành cho những người mới bắt đầu đến trình độ C2 là trình độ tiếng cao nhất.

Hiện nay, Đại sứ quán Đức chỉ công nhận những chứng chỉ của cơ sở tổ thức thi là thành viên của Hiệp hội khảo thí ngôn ngữ châu Âu (ALTE) và có văn phòng tại chỗ với chuyên gia được cử sang (Goethe-Institut, ÖSD, TestDaF, telc).

Chương trình tiếng Đức A1

Có thể hiểu và giao tiếp tiếng Đức thông dụng hàng ngày hay những câu đơn giản để đáp ứng được một số nhu cầu cụ thể như giới thiệu về bản thân và người khác về một số vấn đề cơ bản như tên tuổi, nghề nghiệp, nơi ở.

Chương trình tiếng Đức A2

Học viên có khả năng hiểu và sử dụng được những câu nói thông dụng và có liên quan trực tiếp đến cá nhân chẳng hạn như gia đình, bản thân, môi trường xung quanh, ... Hơn nữa, còn có thể trao đổi trực tiếp về một số vấn đề quen thuộc.

Chương trình tiếng Đức B1

Học viên có khả năng hiểu được các ý chính của người đối thoại, có thể tự xử lý hầu hết các tình huống có thể gặp phải khi đi du lịch hay các tình huống hàng ngày. Bạn có thể diễn đạt một cách đơn giản và logic về những chủ đề quen thuộc hay mối quan tâm của bản thân.

Chương trình tiếng Đức B1 plus

Khóa học B1 plus là bước hệ thống hoá, mở rộng và giải thích chuyên sâu vốn từ vựng, ngữ pháp được học ở B1, sử dụng các chủ đề hấp dẫn, với nhiều bài tập tương tác nâng cao theo 4 kỹ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết, giúp học viên sửa được các lỗi hay mắc và tiếp cận khóa học B2 (được hiểu là trình độ bản ngữ) tốt hơn.

Chương trình tiếng Đức B2

Có khả năng hiểu được nội dung chính của các văn bản có nội dung tổng hợp về một số chủ đề cụ thể và trừu tượng. Hơn nữa còn có thể hiểu trao đổi chuyên môn trong lĩnh vực của mình. Ngoài ra bạn có thể ứng biến trôi chảy, dễ dàng hơn khi nói chuyện với người bản ngữ.

Bạn thi đạt chứng chỉ B2 mới đủ điều kiện để bắt đầu chương trình học nghề tại Đức.

Chương trình tiếng Đức C1

Bạn phải hiểu được nhiều dạng văn bản với những nội dung khác nhau, những văn bản dài và phức tạp hơn, và cũng yêu cầu hiểu được hết những ý ẩn ý. Hơn nữa còn có thể ứng biến nhanh chóng, không lúng túng khi giao tiếp với người bản ngữ Đức. Ngoài ra cũng có thể sử dụng linh hoạt ngôn ngữ trong cuộc sống,  hay công việc, học tập và nghiên cứu. Đặc biệt là có thể viết luận về những tình huống phức tạp một cách chi tiết, rõ ràng cũng như sử dụng khéo léo các kỹ năng trích dẫn.

Chương trình tiếng Đức B2

Bạn phải chứng minh được khả năng hiểu được tất cả mọi vấn đề một cách dễ dàng khi nghe và đọc. Hơn nữa còn có thể tổng hợp được những thông tin từ nhiều người khác nhau, và có những lập luận, giải thích nội dung trong tham luận ngắn gọn, súc tích. Và điều quan trọng nhất đó là có thể ứng biến trôi chảy trong nhiều tình huống khác nhau


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN