Lịch khai giảng học tiếng Đức

Ngày đăng bài : 12/25/2020 4:16:19 PM

Trình độ A1: Khai giảng 

ASG Long Biên: 10A ngõ 412 Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội

ASG Đống Đa: D3 Hồ Ba Mẫu, quận Đống Đa, Hà Nội

Cao đẳng Y Hà Nội 1 : 267 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

 

Lịch khai giảng học tiếng Đức

GIỚI THIỆU

Nhật Vinh ETS là đại diện hợp pháp của các tổ chức, cơ sở đào tạo tại Đức tổ chức các hoạt động tuyển sinh chương trình du học nghề thực hành có trả lương tại Đức.

Nhật Vinh ETS hợp tác với Trường cao đẳng Y Hà Nội 1 tổ chức chương trình đào tạo tiếng Đức dành cho người có mục đích đi Du học nghề Đức từ trình độ A1 đến B2.

LỊCH KHAI GIẢNG TIẾNG ĐỨC

Trình độ A1.1Khai giảng 

Địa điểm học

ASG Long Biên: 10A ngõ 412 Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội

ASG Đống Đa: D3 Hồ Ba Mẫu, quận Đống Đa, Hà Nội

Cao đẳng Y Hà Nội 1 : 267 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

NỘI DUNG ĐÀO TẠO/ HỌC PHÍ

Số lượng: từ 6-12 học viên/lớp.

Sáng: từ 8h00-11h30 hoặc Chiều từ 13h30-17h00.

Thời lượng giảng dạy: 4 tiết/ buổi * 5 buổi/ tuần.

Trình độ A1: 50 buổi/200 tiết - 10.000.000 VNĐ

Trình độ A2: 50 buổi/200 tiết- 10.000.000 VNĐ

Trình độ B1 (bao gồm ôn thi): 60 buổi/240 tiết- 14.000.000 VNĐ

Trình độ B2.1: 30 buổi/90 tiết- 8.000.000 VNĐ

CHỖ Ở

Chương trình có chỗ ở Ký túc xá được trang bị đồ dùng tiêu chuẩn giúp các bạn học viên cảm thấy thoải mái như ở nhà:

4-6 học viên/ phòng có điều hòa, quạt, wifi.

Phòng bếp dùng chung với đầy đủ bếp, bát đũa, xoong chảo.

Phòng sinh hoạt chung: Tủ lạnh, Tivi, máy tính, wifi.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Học viên phải ở độ tuổi từ 16 trở lên, ngoại trừ các khóa học tổ chức theo lớp riêng theo yêu cầu.

Học viên đọc, hiểu về điều kiện, quyền lợi và nghĩa vụ trước khi ký hợp đồng tham gia chương trình.

Việc xếp học viên vào học tùy thuộc vào trình độ của học viên khi làm bài kiểm tra trình độ của Trung tâm trước khi nhập học. 

Một lớp học có từ 6-12 học viên. Nếu trước thời điểm mở khóa học, có quá ít học viên, Trung tâm được quyền thông báo hủy hoặc rời khóa học đến một thời điểm khác. Trong trường hợp này, Trung tâm sẽ giới thiệu cho các học viên một khóa khác, hoặc sẽ trả lại toàn bộ tiền học phí. Chỉ khi thời hạn đăng ký kết thúc, Trung tâm mới xác định được số lượng học viên, vì thế chúng tôi thực sự xin lỗi nếu để xảy ra trường hợp này.

Học viên có trách nhiệm tuân thủ nội quy của Trung tâm. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TUYỂN SINH

Nhật Vinh ETS hợp tác với Trường cao đẳng Y Hà Nội 1 tổ chức chương trình du học nghề Đức, cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí giúp Du học sinh tương lai hiểu đầy đủ thêm về chương trình mà Du học sinh dự định lựa chọn trước khi chính thức ký hợp đồng du học. 

Để được nhập học đúng ngày khai giảng, các bạn học viên và Quý vị phụ huynh cần đăng ký trước mỗi kỳ khai giảng ít nhất 1 tuần.

Xin vui lòng liên hệ với Nhật Vinh ETS qua Di động/ Zalo/ Viber : 0903222942 hoặc email: duhocduc@nhatvinhets.com

TRÌNH ĐỘ TIẾNG ĐỨC VÀ CÁC KỲ THI

Các kỳ thi tiếng Đức tương ứng với nhiều trình độ theo khung chuẩn chung Châu Âu về Ngôn ngữ từ trình độ tiếng A1 dành cho những người mới bắt đầu đến trình độ C2 là trình độ tiếng cao nhất.

Hiện nay, Đại sứ quán Đức chỉ công nhận những chứng chỉ của cơ sở tổ thức thi là thành viên của Hiệp hội khảo thí ngôn ngữ châu Âu (ALTE) và có văn phòng tại chỗ với chuyên gia được cử sang (Goethe-Institut, ÖSD, TestDaF, telc).

1. Chứng chỉ tiếng A1

Có thể hiểu và giao tiếp tiếng Đức thông dụng hàng ngày hay những câu đơn giản để đáp ứng được một số nhu cầu cụ thể như giới thiệu về bản thân và người khác về một số vấn đề cơ bản như tên tuổi, nghề nghiệp, nơi ở.

Thời gian đào tạo A1: 200 tiết/ 10 tuần.

2. Chứng chỉ tiếng A2

Có khả năng hiểu và sử dụng được những câu nói thông dụng và có liên quan trực tiếp đến cá nhân chẳng hạn như gia đình, bản thân, môi trường xung quanh, ... Hơn nữa, còn có thể trao đổi trực tiếp về một số vấn đề quen thuộc.

Thời gian đào tạo A2: 200 tiết/ 10 tuần.

3. Chứng chỉ tiếng B1

Có khả năng hiểu được các ý chính của người đối thoại, có thể tự xử lý hầu hết các tình huống có thể gặp phải khi đi du lịch hay các tình huống hàng ngày. Bạn có thể diễn đạt một cách đơn giản và logic về những chủ đề quen thuộc hay mối quan tâm của bản thân.

Thời gian đào tạo B1: 240 tiết/ 12 tuần.

4. Chứng chỉ tiếng B2

Có khả năng hiểu được nội dung chính của các văn bản có nội dung tổng hợp về một số chủ đề cụ thể và trừu tượng. Hơn nữa còn có thể hiểu trao đổi chuyên môn trong lĩnh vực của mình. Ngoài ra bạn có thể ứng biến trôi chảy, dễ dàng hơn khi nói chuyện với người bản ngữ.

Bạn thi đạt chứng chỉ B2 mới đủ điều kiện để bắt đầu chương trình học nghề tại Đức.

Thời gian đào tạo B2.1: 120 tiết/ 6 tuần.

5. Chứng chỉ tiếng C1

Bạn phải hiểu được nhiều dạng văn bản với những nội dung khác nhau, những văn bản dài và phức tạp hơn, và cũng yêu cầu hiểu được hết những ý ẩn ý. Hơn nữa còn có thể ứng biến nhanh chóng, không lúng túng khi giao tiếp với người bản ngữ Đức. Ngoài ra cũng có thể sử dụng linh hoạt ngôn ngữ trong cuộc sống,  hay công việc, học tập và nghiên cứu. Đặc biệt là có thể viết luận về những tình huống phức tạp một cách chi tiết, rõ ràng cũng như sử dụng khéo léo các kỹ năng trích dẫn.

6. Chứng chỉ tiếng C2

Bạn phải chứng minh được khả năng hiểu được tất cả mọi vấn đề một cách dễ dàng khi nghe và đọc. Hơn nữa còn có thể tổng hợp được những thông tin từ nhiều người khác nhau, và có những lập luận, giải thích nội dung trong tham luận ngắn gọn, súc tích. Và điều quan trọng nhất đó là có thể ứng biến trôi chảy trong nhiều tình huống khác nhau


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN