Vé máy bay tới Perth

Ngày đăng bài : 7/2/2019 5:42:07 PM

Perth là thành phố lớn nhất của bang Tây Úc. Đây là thành phố đông dân thứ 4 ở Úc, ước tính khoảng 1.97 triệu người (ngày 30 tháng 6 năm 2013). Perth nằm ở vị trí thứ 9 trong danh sách những thành phố đáng sống nhất thế giới vào tháng 8 năm 2012 của Economist Intelligence Unit.

Vé máy bay tới Perth

Đặt vé máy bay đi Perth, Úc

a5s.vn @ Always for 5 Services

Perth là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới – điều đó không khó để hiểu tại sao! Perth là nơi cung cấp các khóa học giáo dục đẳng cấp thế giới, khí hậu nắng ấm áp, lối sống thoải mái và nền kinh tế sôi động, với cuộc phiêu lưu và những khám phá mới đang chờ đợi bạn. Bạn nên dành chút thời gian để hiểu thêm về cuộc sống ở Perth và cách bạn có thể lên kế hoạch cho cuộc sống mới của mình ở Perth để tận dụng tối đa trải nghiệm của bạn.

Thông tin giá vé máy bay đi Perth

Bạn có thể đến Perth dễ dàng khi xuất phát tại Hà Nội hoặc Sài Gòn với 1 chặng transit với nhiều sự lựa chọn như: Vietnam Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines; Malindo Airways, …

Khi đặt vé, bạn cần lưu ý thời gian bay, thời gian Transit nối chuyến tại các sân bay, loại máy bay cung cấp dịch vụ, … Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thời gian transit chuyến bay đi Perth (qua các sân bay tại châu Á) phải tối thiểu từ 2 giờ trở lên.

Mỗi thời điểm khác nhau sẽ có giá vé khác nhau và tần suất các chuyến bay khác nhau. Theo kinh nghiệm đặt vé của các bạn sinh viên đi trước, các bạn nên chủ động đặt vé máy bay đi Perth hoặc cho các chuyến bay nước ngoài là từ 2 cho tới 3 tháng trước khi bay.

Giá vé máy bay trên website đã bao gồm tiền thuế và tiền phí dịch vụ. Bạn có thể tham khảo đặt vé tại trang www.a5s.vn với nhiều chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng của Nhật Vinh ETS:

Để nhận ưu đãi giảm giá khi đặt vé, tại phần “Thông tin liên hệ”, Quý khách nhập:

Mục Email = tour@etstravel.vn

Mục “Yêu cầu đặc biệt” = ETS 5s

Thông tin chung về chặng bay đến Perth

Sân bay Perth cách trung tâm thành phố chừng 12km từ nhà ga quốc nội và cách 19 km từ nhà ga quốc tế nên từ sân bay bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố bằng taxi hoặc xe bus.

Taxi: luôn có sẵn ngoài cửa sân bay nên bạn có thể gọi xe bất cứ lúc nào

Bus: có 2 loại Bus Perth Airport và Transperth số 37 sẽ đi từ sân bay vào trung tâm thành phố. Bạn sẽ mua vé ngay tại quầy sân bay hoặc trực tiếp lên xe để mua vé.

Du lịch và lưu trú ở Perth

Tại Perth, thành phố du lịch nổi tiếng của nước Úc, Quý khách có thể dễ dàng đặt phòng nhà nghỉ hoặc khách sạn. Theo tìm hiểu thì các dịch vụ về chỗ ở rất nhiều, chi phí cho phòng ở đây cũng không đến nỗi quá đắt đỏ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên đặt trước cho mình chỗ ở trước khi đi đến Perth. Với các dịch vụ đặt phòng trực tuyến, bạn có thể dễ dàng đặt phòng khách sạn trước thông qua website www.booking.com hoặc đăng ký ở Hostel, …

Xem thêm:

Chi phí sinh hoạt và việc làm ở Perth

Du lịch ở Perth là một phần quan trọng trong nền kinh tế của bang, với khoảng 2,8 triệu du khách trong nước và 0,7 triệu du khách quốc tế trong năm kết thúc vào tháng 3 năm 2012. Các điểm du lịch thường tập trung xung quanh trung tâm thành phố, Fremantle, bờ biển và Sông Swan.

Mua sắm bán lẻ tại Khu Thương mại Trung tâm Perth tập trung xung quanh Phố Murray và Phố Hay. Cả hai con phố này đều là trung tâm dành cho người đi bộ giữa Phố William và Phố Barrack.

Khí hậu mùa đông (từ tháng 4-11) nhẹ và ẩm ướt, làm cho Perth trở thành một ví dụ điển hình về khí hậu Địa Trung Hải. Mùa hè thường nóng và khô, kéo dài từ tháng 12 đến tháng 3.

Thành phần, nguồn gốc cư dân chính trong khu vực đô thị Perth năm 2006:

Anh:                 (534,555 hoặc 28,6%)

Úc:                  (479,174 hoặc 25,6%)

Ailen:               (115,384 hoặc 6,2%)

Scotland:         (113,846 hoặc 6,1%)

Ý:                     (84,331 hoặc 4,5%)

Trung Quốc:    (53,390 hoặc 2,9%)

Nam Phi:         (18.825 hoặc 1,3%)

Thổ dân Úc:    26.486 trong thành phố

Đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Perth tại a5s.vn

Chúng tôi, a5s.vn, là đại lý của các đối tác cung cấp dịch vụ đa dạng tại Việt Nam và nước ngoài. Với trang web www.a5s.vn, được đăng ký vào ngày 16.04.2018, được tích hợp hệ thống đặt vé máy bay toàn cầu của các hãng hàng không, với phương châm Always for 5 Services, chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hài lòng của Quý khách bằng những sản phẩm và dịch vụ uy tín để luôn được đồng hành và góp phần tạo nên thành công của Quý khách!

Dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ đặt vé máy bay online các chặng nội địa và quốc tế. Quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm đường bay, đặt vé máy bay với bất kỳ điểm xuất phát nào và điểm đến nào từ các nước trên thế giới tại a5s.vn

Tổ chức chương trình du lịch, hội nghị trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp đặt vé và khi đi máy bay

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi tại link: Du học Nhật Vinh ETS

Xin mời xem tiếp: Tư vấn du học tại Perth


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN