Hướng dẫn hồ sơ Visa du học nghề Đức

Hướng dẫn hồ sơ Visa du học nghề Đức

Lý lịch theo trình tự thời gian liên tục bằng tiếng Đức

Bằng tốt nghiệp phổ thông : Công chứng 

Thư chấp thuận của cơ quan lao động liên bang.

Bảo đảm chi phí sinh hoạt/ Chứng minh có đủ khả năng tài chính:

Hướng dẫn viết thư động lực du học Đức

Hướng dẫn viết thư động lực du học Đức

Thư động lực phải có sự kết nối giữa nghề bạn chọn học với năng lực học tập, tính cách bản thân, sự đam mê, hoàn cảnh gia đình, v.v

Mở tài khoản phong tỏa du học nghề Đức

Mở tài khoản phong tỏa du học nghề Đức

Theo quy định của Đại sứ quán Đức (cập nhật tháng 9.2016),  một trong những điều kiện bắt buộc khi nộp nộp hồ sơ xin VISA chương trình du học nghề Đức là: Đảm bảo chi phí sinh hoạt/ Chứng minh có đủ khả năng tài chính. Bao gồm: