Chương trình sinh viên quốc tế Nova Scotia - Nova Scotia International Student Program (NSISP)

Ngày đăng bài : 4/3/2020 4:14:49 PM

Chương trình PTTH khối trường công ( có cả IB) - chất lượng tốt và chi phí thấp nhất Canada

Chương trình sinh viên quốc tế Nova Scotia - Nova Scotia International Student Program (NSISP)

Nova Scotia là 1 trong 4 tỉnh biển đảo,  thuộc vùng miền đông của Canada. Đây là một bán đảo với một diện tích khoảng 55.000 km². Tính đến năm 2016, dân số là 923,598. Nova Scotia là tỉnh có mật độ dân số cao thứ hai ở Canada với 17,4 cư dân trên mỗi kilômét vuông (chỉ sau Toronto).

 

Chương trình sinh viên quốc tế Nova Scotia (NSISP) là chương trình PTTH duy nhất ở Canada thực hiện nghiêm ngặt chính sách cân bằng quốc tịch và có mức phí thấp nhất.

Do nhu cầu nhập học rất cao nên mỗi năm mỗi đối tác chỉ được duyệt 1 số lượng nhất định và việc được cấp thêm quota là rất đặc biệt - dựa trên cơ sở chất lượng học sinh và dịch vụ của đối tác trong những năm trước đó.

Năm học 2019 - 2020, Nhật Vinh ETS đã được duyệt thêm 4 suất và năm nay NSISP tiếp tục đã duyệt thêm cho Nhật Vinh ETS ❗️3 suất ❗️chương trình PTTH năm học 2020 -2021.

☑️Mức phí tổng thấp nhất Canada cho chương trình PTTH: CAD 17,950 áp dụng cho năm học 2020 - 2021) bao gồm cả học phí, homestay và bảo hiểm y tế cho toàn bộ năm học  

❤️❤️❤️ GIÁ NÀY ÁP DỤNG CHO CẢ CHƯƠNG TRÌNH IB
☑️Cân đối tỉ lệ sinh viên quốc tế: không quá 5 sinh viên cùng 1 quốc tịch trong 1 trường; Không có 2 học sinh nói cùng 1 ngôn ngữ (ngoài tiếng Anh) trong cùng 1 gia đình homestay;

☑️Đảm bảo đầu vào đại học (GPA 70% trở lên)
☑️Đảm bảo học bổng đại học (GPA 80% trở lên)
☑️Cơ hội định cư theo chính sách ưu tiên tỉnh bang

Xem thêm Chương trình sinh viên quốc tế Nova Scotia (NSISP)


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN